bkev

ĐỘI BK -EVENT là câu lạc bộ chuyên tổ chức và hỗ trợ các bạn sinh viên tại trường Đại học Bách Khoa cũng như các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, CLB là cầu nối cho doanh nghiệp đế gần các bạn sinh viên hơn qua đó tạo mối quan hệ gần gũi cho sinh viên và doanh nghiệp.

images

win

ĐỘI SVTN WINBK là đội SVTN phục vụ công tác hỗ trợ thí sinh – sinh viên Bách Khoa – dưới sự bảo trợ của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm. thông qua cánh cửa này, SV BK và các SV trường bạn có cơ hội giao lưu học tập lẫn nhau. Thông qua các hoạt động tình nguyện (Tiếp sức mùa thi – Hỗ trợ Tân SV – Tư vấn Tân SV – Tư vấn Tuyển sinh). Và quan trọng nhất, qua các hoạt động ấy mỗi SVTN sẽ là ô cửa sổ của Khoa mình, là hình ảnh của lớp – ngành – khóa mình đang học, mọi SV Bách Khoa sẽ hiểu nhau hơn, giao lưu, đoàn kết và gắn bó nhau hơn trong hoạt động, học tập và cuộc sống, tạo nên một khối đoàn kết lớn mạnh của đại gia đình Bách Khoa.

12341172_733324730132236_2775587501383767516_n

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.