avery

Avery Dennison RBIS – Global Organizational Leadership Development (GOLD)

Hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc:
– Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 09/03/2018
– Địa điểm: Hội trường B4, Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM
– Người hướng dẫn: Anh Nguyễn Bội Dũng, Trưởng phòng Tuyển Dụng

Đăng ký tham dự Hội thảo tại đây: Apply

Bạn có mong ước và tin tưởng mình có tố chất để trở thành nhà một nhà quản lý ở một tập đoàn đa quốc gia? Thông thường một nhân viên cần đến từ trên 5 đến 10 năm để đạt được mục tiêu trở thành quản lý.

Nếu bạn muốn làm điều đó nhanh hơn, hãy tìm hiểu và nắm bắt lấy cơ hội trở thành nhà lãnh đạo tương lai của tập đoàn in ấn nhãn mác hàng đầu Việt Nam Avery Dennison RBIS thông qua chương trình GOLD (Global Organizational Leadership Development) Program 2018.

GOLD là chương trình ươm mầm và phát triển những tài năng để trở thành những nhà quản lý cấp cao trong tương lai. Trải qua lộ trình 24 tháng, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm, trau dồi kiến thức và phát triển bản thân tại các lĩnh vực sản xuất, thương mại, tài chính.

– Khối Vận Hành Sản Xuất và Chuỗi Cung Ứng: Giám sát sản xuất, Kỹ sư quy trình, Kỹ sư chất lượng, Chuyên viên chuỗi cung ứng
– Khối Thương Mại: Giám sát kinh doanh và Giám sát Dịch vụ khách hàng
– Khối Tài Chính: Chuyên viên phân tích tài chính

Các bạn có thể thấy Avery Dennison RBIS Vietnam có rất nhiều thử thách hấp dẫn đúng không nào? Vậy các bạn hãy nhanh chân ứng tuyển vào chương trình này nhé ! Các bạn có thể tham khảo các tiêu chí bên dưới để biết rõ hơn về yêu cầu của công ty:
– Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành về Kỹ Thuật và Kinh Tế
– Điểm GPA ≥ 7.00/10, điểm TOEIC ≥ 700
– Không quá 3 năm kinh nghiệm đi làm
– Thích đối đầu và chinh phục những khó khăn, thử thách và lĩnh vực mới

Để hiểu rõ hơn về công ty Avery Dennison RBIS Vietnam và chương trình GOLD 2018, các bạn hãy tham gia vào buổi Hội thảo Hướng nghiệp (Career Talk) nhé. Đến với chương trình Career Talk bạn sẽ “bỏ túi” những thông tin rất hữu ích về Công ty cũng như chương trình GOLD năm nay như:

  • Gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ của các anh chị thành công trong tập đoàn AD RBIS VN, hiểu hơn về cách chúng tôi trao cơ hội cho các bạn trẻ để phát triển sự nghiệp của mình.
  • Những bí kíp để trở thành ứng cử viên sáng giá cho chương trình GOLD 2018
  • Làm thử ngay bài test demo để kiểm tra năng lực của bản thân
  • Hàng trăm phần quà xinh xắn từ các hoạt động của chương trình

Ngoài ra, các bạn sẽ được chia sẻ một chủ đề rất bổ ích là “Kỹ năng thuyết trình nhóm”. Đây là kỹ năng cần được chỉ dẫn, luyện tập và trau dồi. Vậy thì:
– Thuyết trình nhóm hiệu quả là gì ?
– Chuẩn bị sự tự tin cho một bài thuyết trình như thế nào?
– Cấu trúc hợp lý của bài thuyết trình
– Các kỹ xảo cần sử dụng

Nếu các bạn có đam mê thuyết trình hoặc khao khát có kỹ năng trình bày lưu loát, hãy cùng tham gia trao đổi về chủ đề này nhé !

Chúng tôi chào đón bạn!