ab1

[BKHCM Career Fair 2016] – Công ty AB InBev

ab

THÔNG TIN GIỚI THIỆU CÔNG TY TRONG CAREER FAIR

Giới thiệu Công ty:

Công ty Anheuser Busch InBev (ABI) là công ty sản xuất bia hàng đầu thế giới, với những thương hiệu quen thuộc Budweiser, Corona, Stella Artois…. AB InBev cũng nằm trong Top 5 tập đoàn FMCG lớn nhất trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, AB InBev chính thức vào thị trường từ cuối năm 2014 và khánh thánh nhà máy sản xuất và đóng chai hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á vào tháng 5 năm 2015.

Công ty AB Inbev luôn quan tâm đến những tài năng trẻ, đặc biệt là các tân cử nhân. Vì thế, AB Inbev không ngừng tạo ra những cơ hội nghề nghiệp mới, giúp các bạn có thêm định hướng về tương lai.

Giới thiệu chương trình “Quản trị viên toàn cầu 2017”

Được biết đến là một trong những chương trình tuyển dụng mới được áp dụng tại Việt Nam từ năm 2016, dựa trên chương trình Quản trị viên thực tập Toàn cầu (Global Management Trainee – GMT) vốn đã được AB InBev xây dựng triển khai trong toàn Tập đoàn từ thập kỷ 80. Hàng năm, chương trình GMT đã thu hút sự quan tâm của hàng chục ngàn sinh viên từ khắp các trường đại học trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để sinh viên chứng tỏ khả năng và là sự lựa chọn tốt nhất để phát triển sự nghiệp nhanh chóng trong một môi trường làm việc tiên tiến, với yêu cầu cao và sự phát triển của mỗi cá nhân chỉ phụ thuộc vào năng lực của cá nhân đó.

AB InBev tham dự Ngày hội việc làm 2016:

Thứ Bảy, 01/10/2016, công ty AB InBev Vietnam tự hào là một trong những đơn vị tham gia chương trình “Career Fair 2016” do trường đại học Bách Khoa tổ chức. Hãy nhanh chân đến với gian hàng của công ty để tìm hiểu sâu hơn về môi trường làm việc và sinh hoạt tại AB InBev cũng như về Chương trình Quản trị viên toàn cầu 2017. Đây là cơ hội hiếm có để các bạn sinh viên tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp để giải đáp thắc mắc và có định hướng nghề nghiệp cho riêng mình cũng như tham gia những trò chơi nhỏ mà công ty tổ chức để giành được những phần quà hấp dẫn.

Thông tin tuyển dụng:

– Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp năm 2017, 2016, 2015

– Chuyên ngành: Không giới hạn

– Số lượng: Không giới hạn

– Vui lòng nộp hồ sơ TẠI ĐÂY