cl3

[BKHCM Career Fair 2016] – Công ty Clearwater Metal VN

THÔNG TIN CHUNG

– Công ty Cổ phần Clearwater Metal VN được thành lập năm 2005 theo Giấy Chứng Nhận Đầu Tư số 7648781134 do Ban Quản Lý Các KCN Bình Dương cấp với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

– Công ty tọa lạc tại Lô CN2, KCN Mai Trung, Tx.Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

– Công ty chuyên sản xuất các loại tủ công cụ xuất khẩu, thị trường chính là Mỹ và các nước Châu Âu.

– Công ty có 3 khu nhà xưởng chính và các công trình phụ trợ tọa lạc trên tổng diện tích 90.000m2. Số lượng lao động hiện tại hơn 800 lao động và có dự định sẽ tăng lên 1.500 lao động trong năm 2017 khi xưởng 3 đưa vào hoạt động chính thức.

– Công ty có bố trí kí túc xác cho nhân viên ở xa ở tại công ty.

THÔNG TIN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “SINH VIÊN VỚI NGHỀ NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM 2016”

– Gian hàng số: 87

– Công ty tuyển dụng ở các lĩnh vực: điện công nghiệp, cơ khí, kỹ thuật hệ thống công nghiệp, quản lý công nghiệp.

– Số lượng tuyển: 10 vị trí

– Định hướng phát triển tại công ty: công ty tuyển chọn và đào tạo các ứng viên phù hợp đảm nhiệm vị trí chuyên viên, trưởng bộ phận tại công ty.

– Điều kiện làm việc: môi trường làm việc năng động, được định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng, dân chủ.

– Yêu cầu tuyển dụng: sinh viên các khối ngành như trên vừa mới tốt nghiệp, năng động, nhiệt tình, chịu khó, ham học hỏi, chịu được áp lực cao. CV bao gồm: bảng điểm, CV, CMND photo và các loại abwfng cấp khác có liên quan.

  • Đối với nhân viên ở xa, công ty bố trí phòng kí túc xá trong khuôn viên công ty. Công ty cung cấp miễn phí 3 bữa ăn trong ngày, các chi phí điện, nước, internet.
  • Ngoài ra, công ty rất chào đón các bạn sinh viên đang tìm kiếm công ty thực tập. Các bạn sinh viên thực tập tại công ty được hưởng chế độ của nhân viên nội trú ngoài ra mỗi tháng được trợ cấp 1.000.000 đồng/bạn/tháng.

+ Vui lòng nộp hồ sơ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY