tid

[BKHCM Career Fair 2016] – Công ty CP Công nghệ Tiên Phong (ITD)

Giới thiệu Công ty

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong (gọi tắt là ITD – www.itd.com.vn) được thành lập từ năm 1994. Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, ITD đã trở thành một Tập đoàn uy tín với hạt nhân ITD là Công ty mẹ và 6 công ty thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực kỹ thuật cao về Điện, Điện tử, Viễn thông, Tự động và Công nghệ Thông tin. ITD đã có hệ thống kinh doanh trên cả nước với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, Văn phòng Đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng.

ITD chuyên cung cấp các Giải pháp Thu phí và đã triển khai hầu hết các trạm thu phí trên toàn quốc; các giải pháp về giao thông thông minh cho các hệ thống đường cao tốc, hệ thống quản lý đường hầm, hệ thống cân tải trọng, bãi đậu xe; các giải pháp chống ùn tắc giao thông ở Việt Nam. Hiện nay, hạ tầng giao thông Việt Nam đang được hiện đại hóa với tốc độ nhanh chóng nên đây là một lĩnh vực rất nhiều tiềm năng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh trong thời gian tới và với mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối được học hỏi, làm quen với môi trường làm việc thực tế, vì vậy thông qua chương trình “Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm 2016”, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các bạn sinh viên quan tâm đến vị trí công việc mà công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng như sau:

Vị trí Tuyển dụng

  • Thực tập Phát triển Phần mềm (số lượng: 10)
  • Chuyên viên Phát triển Phần mềm (số lượng: 5)
  • Chuyên viên Kinh doanh Dự án Ban ITS (số lượng: 2)
  • Kỹ sư Thiết kế Kỹ thuật (Pre-sales) (số lượng: 2)
  • Kỹ sư Kinh doanh mảng Robot (số lượng: 1)
  • Kỹ sư Kinh doanh mảng M&E (số lượng: 1)
  • Kỹ sư Kinh doanh Ban ICT – Smart Security (số lượng: 1)
  • Nhân viên Kỹ thuật Dự án (số lượng: 2)
  • Quản lý Dự án (số lượng: 1)

Vị trí gian hàng: số 10.

Điều kiện tiếp nhận hồ sơ:

– Phỏng vấn tại gian hàng: Các bạn ứng viên có thể gởi hồ sơ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

– Phỏng vấn tại công ty: Trong trường hợp, các bạn chưa thể tham dự được vào Ngày hội việc làm, các bạn có thể gởi hồ sơ về địa chỉ email tuyendung@itd.com.vn, Ban Tuyển dụng sẽ sắp xếp lịch phỏng vấn ngay tại văn phòng công ty.

– Địa chỉ công ty: Lầu 4, tòa nhà ITD, số 1 Sáng Tạo, KCX Tân Thuận, Quận 7, Tp. HCM.