uni

[BKHCM Career Fair 2016] – Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ thiết thực hàng ngày.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 1995, Unilever đã đầu tư hơn 300 triệu USD với một nhà máy sản xuất hiện đại tại khu công nghiệp Củ Chi. Thông qua mạng lưới với khoảng hơn 150 nhà phân phối và hơn 300.000 nhà bán lẻ, Unilever Việt Nam đã cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 1.500 người và cung cấp hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, các nhà cung cấp và các nhà phân phối.

Bên cạnh đó, công ty Unilever cũng rất chú trọng phát triển nguồn nhân lực kế thừa là người Việt Nam, trong đó đội ngũ sinh viên đóng vai trò quan trọng. Hàng năm, Unilever Việt Nam tổ chức 2 chương trình tuyển dụng quy mô với tên gọi UFreshUnilever Future Leaders Program dành cho sinh viên năm cuối và sinh viên mới ra trường không quá một năm. Ngoài ra, công ty cũng tổ chức cuộc thi Unilever Future Leaders’ League và chương trình Unilever Ambassadors hướng đến đối tượng là sinh viên Việt Nam. Thông qua các chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân, và quan trọng hơn hết là khởi đầu sự nghiệp vững chắc tại chính công ty được bầu chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

Vào trung tuần tháng 10, chúng tôi sẽ có đợt tuyển dụng cho chương trình Ufresh với các thông tin chi tiết như sau:

Tên chương trình: Chương trình tuyển dụng Ufresh – Giám sát mại vụ và Kĩ sư tài năng Unilever 2016

Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp Đại học
  • Điểm trung bình tích lũy từ 6.5 trở lên (hoặc tương đương)
  • Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến và dám nghĩ, dám làm
  • Có khả năng phân tích và nhận thức tốt
  • Có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt
  • Kiên trì và dễ thích nghi với các thay đổi
  • Có khả năng ảnh hưởng, lãnh đạo bản thân và người khác
  • Tiếng Anh cơ bản

Quy trình tuyển chọn:

+ Nộp hồ sơ và thi trắc nghiệm: trung tuần tháng 10 năm 2016
+ Phỏng vấn và bài tập thực tế: trung tuần tháng 11 năm 2016

Cách thức ứng tuyển: Để tham gia chương trình, truy cập www.ufreshunilever.com.vn và nộp hồ sơ ứng tuyển trước 11:59 tối 06/11/2016

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trang web: www.unilever.com.vn/careers-jobs
Điện thoại: (+84) 8 5413 5686 – Máy lẻ: 2042
Email: recruitment.uvn@unilever.com