AJI

[BKHCM Career Fair 2017] – Công ty Ajinomoto Việt Nam

HƠN 25 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 70 triệu đô la Mỹ.

Hiện Công ty Ajinomoto Việt Nam có hai trụ sở văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội, hai nhà máy sản xuất bao gồm Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 và Nhà máy Ajinomoto Long Thành hoạt động từ năm 2008. Ngoài ra công ty có 5 trung tâm phân phối lớn tại các tỉnh Hải Dương, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai và Cần Thơ cùng 57 chi nhánh kinh doanh và hơn 235 đội bán hàng trên toàn quốc. Tổng số nhân viên làm việc tại Công Ty Ajinomoto Việt Nam lên đến hơn 2.350 người.

NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ

2 nhà máy tại Biên Hòa và Long Thành (Đồng Nai)

2 văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội

5 trung tâm phân phối tại Hải Dương, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai và Cần Thơ

57 chi nhánh kinh doanh, 235 đội bán hàng và hơn 2.350 nhân viên toàn quốc

“Chúng tôi trân trọng tất cả giá trị của nhân viên có đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn Ajinomoto và mong muốn trở thành nơi mà nhân viên có thể trưởng thành và phát triển năng lực ở mức cao nhất”.

aji1

aji2

aji3

Hãy ứng tuyển để trở thành thành viên của gia đình Ajinomoto!

–> NỘP HỒ SƠ PHỎNG VẤN TẠI ĐÂY Apply