so5

[BKHCM Career Fair 2017] – Công ty CP ĐT & PT Năng lượng Mặt trời Bách Khoa (Solar BK)

LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY HẠNH PHÚC – CHÍNH LÀ NƠI BẠN THÀNH CÔNG NHẤT

THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP LÀ KHI BẠN ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY HẠNH PHÚC

Tại doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp giải pháp năng lượng sạch, Công ty CP ĐT & PT Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK) bạn sẽ được trải nghiệm những gì ?

Phát triển vượt bậc nhờ đầu tư chiến lược dài hạn

Là công ty có nền tảng nghiên cứu hơn 40 năm, SolarBK đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các ứng dụng về ngành năng lượng sạch. Đặc biệt chúng tôi có phòng nghiên cứu đạt tiêu chuẩn Quốc tế nhằm tạo ra các sản phẩm ứng dụng đạt chuẩn khắt khe của thế giới.

Trong năm 2017, SolarBK đang đi vào hoàn thiện giai đoạn 1 Nhà máy sản xuất tấm pin và tế bào quang điện với công suất lên tới 800 MW và Trung tâm nghiên cứu – phát triển sản phẩm năng lượng tái tạo.

so1

Với việc đầu tư có chiến lược vào nghiên cứu và sản xuất, sản phẩm do SolarBK sản xuất như tấm pin năng lượng mặt trời (NLMT), tấm hấp thụ nhiệt cho máy nước nóng NLMT đều đạt tiêu chuẩn quốc tế như IEC, UL,  SRCC, SolarKeymark.. Đây cũng chính là giấy thông hành giúp SolarBK  xuất khẩu nhiều đơn hàng lớn tới các thị trường Mỹ, Châu Âu, Châu Á…trong nhiều năm qua.

Đặc biệt với dự án điện mặt trời, điện gió với công suất lên tới 8MWp và hệ thống lọc nước biển tại quần đảo Trường Sa, SolarBK đã vinh dự là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên 2 lần nhận giải “Năng lượng sạch toàn cầu” năm 2012 và 2016.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao

SolarBK luôn chú trọng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân sự. Không chỉ các lớp về kỹ năng mềm, các khóa học về chuyên môn cũng liên tục được tổ chức để giúp nhân viên phát triển toàn diện các kỹ năng. Tổng số giờ đào tạo hàng năm của SolarBK luôn tăng theo cấp số nhân theo từng năm. Có thể nói tại SolarBK  mỗi cá nhân sẽ luôn được tạo điều kiện và có kế hoạch cụ thể cho việc phát triển hoàn thiện cá nhân.

100% nhân viên tự hào khi làm việc tại SolarBK

Trong cuộc khảo sát đầu năm 2017 , 100% nhân viên đều tự hào khi làm việc tại SolarBK. Sự tự hào này không chỉ đến từ uy tín dẫn đầu trong ngành, từ văn hóa làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ hợp lý mà cao hơn cả, các nhân viên đều hiểu rằng những giá trị và công sức mà mình bỏ ra tại SolarBK đều được thấu hiểu và ghi nhận xứng đáng.

so2

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA TRẢI NGHIỆM CÙNG SolarBK

Tại gian hàng 89 (cạnh HỘI TRƯỜNG A5), bạn sẽ có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp để ứng tuyển cho các vị trí chính thức và thực tập tại SolarBK.

1. Chuyên ngành: Điện-điện tử, cơ khí, Hóa, Nhiệt lạnh, Khoa học ứng dụng, quản lý công nghiệp

2. Đối tượng: sinh viên năm 3, 4 và cựu sinh viên

3. Các vị trí cần tuyển:

  • Sales engineer (SL: 10)
  • Kỹ sư tư vấn và thiết kế điện (SL:2)
  • Kỹ sư thiết kế nhiệt (SL:2)
  • Giám sát công trình (SL:2)
  • Kỹ sư nghiên cứu và phát triển giải pháp Pin NLMT (SL:3)
  • Kỹ sư hệ thống nhúng (SL:2)
  • Kỹ sư hóa lý (SL:2)

4. Thực tập

  • Kỹ sư hệ thống nhúng
  • Kỹ sư nghiên cứu về giải pháp nhiệt
  • Đặc biệt, các bạn sinh viên năm 3, 4 có cơ hội thực tập với các mảng chuyên sâu như phần cứng, phần mềm, nhiệt (làm việc tại phòng R&D)

5. Địa điểm phỏng vấn: Hội trường tại trường Đại học Bách Khoa

6. VUI LÒNG NỘP HỒ SƠ PHỎNG VẤN TẠI ĐÂY Apply

7. Hồ sơ phỏng vấn: chỉ cần có CV.

Và đặc biệt thỏa mình cùng không khí SÔI ĐỘNG của các dancers đến từ SolarBK

so3

Và tham gia các MINI GAME với  100% cơ hội nhận quà tặng của SolarBK (Balo pin sạc năng lượng mặt trời, mũ bảo hiểm, áo thun, móc khóa….)

so4