[BKHCM Career Fair 2017] – Công ty INSEE VN

Được thành lập từ năm 1994, INSEE – trước đây còn được biết đến với tên gọi Holcim Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng và quản lý chất thải tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cho không chỉ những dự án dân dụng, mà còn cho những công trình biểu tượng và đóng góp cho sự phát triển thương mại tại miền Nam Việt Nam. Thêm vào đó, chúng tôi tự hào về những điều mà chúng tôi đã và đang đóng góp cho nền kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường cho đất nước.

Hiện công ty có hơn 1.100 nhân viên đang làm việc tại 5 nhà máy xi măng và các trạm trộn bê tông hiện đại tại Tp.HCM. Chúng tôi hướng đến trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành vật liệu xây dựng với hiệu quả hoạt động cao nhất, góp phần kiến tạo tương lai tươi sáng cho đất nước Việt Nam.

INSEE tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao nhằm đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Kết hợp giữa sự bền vững và đổi mới, chúng tôi luôn nỗ lực thúc đẩy hiệu quả hoạt động xuất sắc vượt mong đợi của khách hàng và các bên hữu quan.