PA VIETNAM

[BKHCM Career Fair 2017] – Công ty P.A Việt Nam

PA VIETNAM

P.A Việt Nam được thành lập từ năm 2001 tại 750 Sư Vạn Hạnh ( nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM. P.A Việt Nam luôn nỗ lực và phát triển, làm hết sức, hơi hết mình, là nơi mà bạn đóng góp được ghi nhận và mọi thành viên đều thân thiết với nhau. P.A Việt Nam ngày nay đã là môt thương hiệu nổi tiếng được trong và ngoài nước biết đến là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT: Nhà đăng ký tên miền; Cho thuê không gian lưu trữ web (hosting) và cho thuê máy chủ email; Cho thuê máy chủ VPS, Delicated và chỗ đặt server (Co-location); Thiết kế website trọn gói và tư vấn xây dựng hệ thống website thương mại điện tử; Đăng ký quảng cáo dịch vụ google Adword/Bang.vn, quảng cáo SMS với chất lượng uy tín hàng đầu; Phát triển phần mềm…

Cùng với sự phát triển không ngừng, P.A Việt Nam đã thành lập 3 công ty con: Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ, Công ty CP Bống Bống Bang Bang, Công ty TNHH Siêu Dữ liệu trực tuyến. Hiện tại, P.A Việt Nam gồm có 1 văn phòng chính, 3 chi nhánh tại TP.HCM và 1 chi nhánh tại Hà Nội. Mỗi công ty con đều được phân chia một khía cạnh riêng và đồng thời hỗ trợ lẫn nhau trong việc kinh doanh. Nhưng tất cả đều chung mục tiêu đáp ứng tối đa và hiệu quả nhất nhu cầu của khách hàng.

P.A Việt Nam là công ty luôn chuyên nghiệp trong các giải pháp về công nghệ thông tin và cung cấp một nền tảng công nghệ đáng tin cậy và an toàn. Năm 2013, P.A Việt Nam đã được Bộ Thông Tin Truyền Thông trao tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong việc phát triển tên miền quốc gia và tính đến thời điểm hiện tại P.A Việt Nam là nhà cung cấp tên miền lớn nhất với giá thấp nhất Việt Nam.”P.A VIETNAM LTD LUÔN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH NHỮNG DỊCH VỤ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ, PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP, HẬU MÃI CHU ĐÁO”.