PG2

[BKHCM Career Fair 2017] – Công ty P&G Việt Nam

PG

Ứng tuyển vào P&G, bạn không chỉ là một kỹ sư, mà còn được đào tạo trở thành một trong những lãnh đạo hàng đầu. Tương lai nghề nghiệp nằm ở chính trong tay bạn!

P&G là tập đoàn hóa mỹ phẩm hàng đầu thế giới, có trụ sở tại bang Ohio, Hoa Kỳ. Theo Fortune 500, năm 2014, tập đoàn P&G giành vị trí thứ nhất trong danh sách “Các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” trong ngành hàng tiêu dùng. Cũng theo tạp chí này, P&G luôn nằm trong số những công ty được nhân viên tín nhiệm và mong muốn được làm việc nhất thế giới. Về kinh doanh, vốn thị phần của tập đoàn P&G cao hơn GDP của nhiều quốc gia và sản phẩm của tập đoàn cũng có mặt ở trên hơn 180 nước trên toàn thế giới.

P&G hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá trị vượt trội để cải thiện đời sống của người tiêu dùng trên khắp thế giới trong thời điểm hiện tại và cả thế hệ mai sau. Từ đó, P&G sẽ được biết đến là một thương hiệu dẫn đầu về doanh thu cũng như kiến tạo nên giá trị; điều này sẽ góp phần mang đến sự thịnh vượng cho nhân viên, cổ đông của tập đoàn và cho toàn thể cộng đồng nơi P&G hoạt động.

P&G đang tìm kiếm các kỹ sư tương lai chuyên ngành Tự động hóa, Điện-điện tử, Cơ khí, Hóa dầu cho những vị trí cấp quản lý trẻ.

Chỉ cần bạn đang theo học năm cuối thuộc các chuyên ngành kể trên, cơ hội xây dựng một nghề nghiệp vững bền, đầy thử thách nhưng rất nhiều điều để học hỏi sẽ mở ra.

Ứng tuyển ngay hôm nay tại đây!

Muốn tìm hiểu thêm về P&G? Hãy ghé thăm Gian hàng số 3-4-5 ngày 07/10

P&G cùng các cựu Sinh viên Bách Khoa sẽ đến và giao lưu với sinh viên trường đại học Bách Khoa TP. HCM vào ngày 07/10/2017 tại Bách Khoa HCM Career Fair gian 3-4-5, hãy đến để có cơ hội tìm hiểu về công ty & lắng nghe chia sẻ về hành trình trưởng thành của chúng tôi, và có được những bí quyết ứng tuyển thành công vào tập đoàn hàng đầu trong ngành tiêu dùng nhanh!

PG1