buhler

[BKHCM Career Fair 2017] – Công ty TNHH Buhler Asia Việt Nam

Website: www.buhlergroup.com

Facebook: https://www.facebook.com/Buhler-Asia-Vietnam-Co-Ltd-1679549892280400/

Tập đoàn Buhler là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ và máy móc trong các ngành ngũ cốc, gạo, cà phê và các loại nông sản khác. Ngoài ra, tập đoàn Buhler cũng là một trong những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong công nghệ khuôn đúc và tráng bề mặt với ứng dụng rộng rãi trong các ngành ô tô, gương kính và mực in. Năm 2016, tập đoàn Buhler đã có mặt tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 10,500 nhân viên trên toàn cầu cùng với doanh thu hơn 2,5 tỉ đô la Thụy Sỹ (tương đương 2,6 tỉ đô la Mỹ). Sứ mệnh của chúng tôi là mong muốn góp phần vào thành công của khách hàng; hướng tới tất cả mọi người đều có thể tiếp cận thực phẩm chất lượng và bảo vệ môi trường với các giải pháp công nghệ xanh.

Tập đoàn Buhler đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1960. Qua một chặng đường dài xây dựng và phát triển, hiện nay chúng tôi đã thành lập được:

– Trụ sở chính và nhà máy hiện đại với hơn 10.000 m2 tại Khu công nghiệp Hòa Bình, tỉnh Long An.

– Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Các trạm dịch vụ tại KCN Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh), Bắc Ninh và Cần Thơ.

Mục tiêu của Buhler Việt Nam là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại và hiệu quả trong ngành chế biến nông sản và các chế phẩm nông sản sau thu hoạch cho các đối tác Việt Nam và trong khu vực nhằm hướng tới việc nâng cao chất lượng sản phẩm và  an toàn thực phẩm đồng thời đóng góp cho sự phát triển và nâng tâm giá trị của nông sản Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

Bên cạnh đó, Buhler Việt Nam cũng đặc biệt chú trọng phát triển nguồn nhân lực kế thừa, trong đó đội ngũ sinh viên luôn đóng vai trò quan trọng. Thông qua chương trình “Buhler Engineering Trainee”, Công ty Buhler mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên năm cuối và sinh viên mới ra trường không quá một năm được học hỏi và phát triển bản thân, được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp đa quốc gia và quan trọng hơn hết là có được những kinh nghiệm thực tế và chuyên nghiệp để hiện thực hóa đam mê của mình.  

Chương trình tuyển dụng “Buhler Engineering Trainee” – Kỹ sư tập sự 2017

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp Đại học hoặc mới ra trường không quá một năm, ưu tiên các chuyên ngành Cơ khí, Tự động hóa, Điện, Cơ điện.
 • Điểm trung bình tích lũy từ 7.0 trở lên (hoặc tương đương)
 • Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến
 • Có thể đi công tác, luân chuyển các bộ phận hoặc địa điểm làm việc khác nhau (trong và ngoài nước) khi được điều động
 • Có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt
 • Kiên trì và dễ thích nghi với các thay đổi
 • Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp
 • Tiếng Anh giao tiếp.

Quy trình tuyển chọn:

 • Nộp hồ sơ
 • Phỏng vấn với nhân sự và làm bài thi trên giấy.
 • Làm bài thi trên máy và phỏng vấn với phòng ban chuyên môn

–> Vui lòng nộp hồ sơ phỏng vấn tại đây Apply

Ngoài ra, trong ngày diễn ra Hội chợ tuyển dụng việc làm, Công ty cũng có tổ chức Giao lưu – Kiểm tra kiến thức – Phỏng vấn tại

Địa điểm: gian hàng số 55

Thời gian: Từ 07:30 đến 16:00 ngày 07/10/2016

Thân mời các bạn sinh viên tới tham gia để có cơ hội tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp và nhận được các câu trả lời trực tiếp từ những anh/chị kỹ sư giàu kinh nghiệm và tài năng của Buhler Việt Nam. Ngoài ra, các bạn xuất sắc vượt qua được vòng phỏng vấn và kiểm tra sơ bộ sẽ có cơ hội giành được 1 trong 16 suất tới tham quan trụ sở và nhà máy của Buhler Việt Nam tại Long An vào ngày 12/10/2017. (Thông tin chi tiết vui lòng truy cập Facebook Page của Buhler Việt Nam)