krones2

[BKHCM Career Fair 2017] – Công ty TNHH Krones Việt Nam

Thông tin về công ty và sản phẩm:

Krones AG, trụ sở chính tại thành phố Neutraubling, CHLB Đức, là công ty chuyên về lập kế hoạch, phát triển và chế tạo thiết bị và các dây chuyền hoàn chỉnh trong lĩnh vực chiết rót và đóng gói. Dãy sản phẩm trải dài từ công nghệ thông tin, chế tạo thiết bị cũng như dịch vụ hậu cần, hệ thống kho thông minh…

Các nhà máy ở Neutraubling, Nittenau, Rosenheim, Freising và Flensburg (tất cả đều tại Đức) có hơn 10.000 nhân viên làm việc. Kiến thức và cam kết của các chuyên gia này là nền tảng cho chất lượng mà các khách hàng mong đợi ở Krones.

Cơ sở sản xuất chính tại Neutraubling (Đức) có hơn 6.000 nhân viên. Ngoài ra, đây cũng là trụ sở chính của toàn tập đoàn, đây là trung tâm lắp ráp và phát triển các thiết bị công nghệ chiết rót, dán nhãn, công nghệ thổi chai và qui trình. Nhằm đáp ứng số lượng đơn hàng ngày càng gia tăng, chúng tôi đã xây dựng mở rộng trung tâm lắp ráp cho các hệ thống chiết rót vào năm 2006 với diện tích sàn lên đến 18.000 m2.

Ngoài các cơ sở lắp ráp – chế tạo tại Đức, Krones xây dựng hệ thống kinh doanh và dịch vụ trên toàn cầu với mô hình chi nhánh hoạt động tại mỗi nước.

Thiết bị Krones đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990 thông qua các nhà phân phối. Năm 2006 Krones chính thức thành lập Văn phòng đại diện tại Việt Nam để phân phối các sản phẩm của mình một cách chính thống. Cùng với xu hướng phát triển của thị trường, Krones đã thành lập Công ty TNHH Krones Việt Nam từ đầu năm 2017.

Để đáp ứng yêu cầu xây dựng bộ máy tổ chức quy củ và chuyên nghiệp phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, Krones Việt Nam vẫn đang trong quá trình tuyển dụng bổ sung cũng như nâng cao trình độ tay nghề đội ngũ kỹ thuật đạt chuẩn tập đoàn.

Thông tin về đợt tuyển dụng này:

Vị trí: kỹ thuật viên dịch vụ (service technician)

Số lượng: 5 người

Tốt nghiệp chuyên ngành: cơ khí/ điện/ tự động hóa

Vị trí gian hàng: gian 44

Hồ sơ yêu cầu gồm: bảng điểm/ giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời), chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL (nếu có), sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh

krones

 

–> VUI LÒNG NỘP HỒ SƠ PHỎNG VẤN TẠI ĐÂY Apply

Thời gian phỏng vấn:

– sơ tuyển: tại hội chợ việc làm ngày 7/10/2017

– làm các bài kiểm tra kỹ thuật và phỏng vấn: sẽ thông báo sau cho các ứng viên đạt yêu cầu sơ tuyền

– Địa điểm làm bài kiểm tra: Văn phòng Công ty TNHH Krones Việt Nam (phòng 2002, lầu 20, 561A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh)