tp1

[BKHCM Career Fair 2017] – Công ty TNHH May thêu Thuận Phương

Được thành lập năm 1983, Công ty TNHH May Thêu Thuận Phương do Ông Mai Đức Thuận sáng lập đã trở thành một trong những Công ty may thêu xuất khẩu tư nhân hàng đầu Việt Nam. Qua quá trình kinh doanh thành công trong lĩnh vực may thêu xuất khẩu, Công ty TNHH May Thêu Thuận Phương đã phát triển thành Tập đoàn may thêu Thuận Phương (Thuận Phương Group) đa ngành nghề hoạt động và đầu tư trong nhiều lĩnh vực như: may, thêu, bệnh viện, trường học, nhà hàng, bất động sản.

Thuận Phương Group tự hào là một trong những Công ty may thêu hàng đầu Việt Nam với đội ngũ hơn 4.000 công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết để phát triển và gắn bó lâu dài với công ty.

Ngoài ra, Thuận Phương Group sở hữu một đội ngũ quản lý trẻ kế thừa có trình độ học vấn cao được đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh với bằng cao học MBA, MBS từ trong và ngoài nước ( Mỹ, Canada, Singapore).

Với môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế 5S, hãng xưởng sạch đẹp, khang trang, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, và hơn 4.500 công nhân viên được chăm sóc và trả lương thích đáng. Thuận Phương Group còn là nhà cung cấp trực tiếp bán hàng cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Levi’s, JC Penney, Target, Walmart, DKNY, Victoria’s Secret, American Eagle, Reebok, Kappa, Columbia, Diadora, Dockers, Hang Ten, Liz Claiborne, Nike, Costco, Marcy’s, Abercrombie & Fitch.

Nhằm đáp ứng kịp thời tốc độ phát triển của Tập đoàn, chúng tôi hân hoan chào đón những ứng viên có đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao tham gia ứng tuyển và trở thành thành viên của Tập đoàn Thuận Phương với các vị trí sau:

+ Thợ điện.

+ Thợ máy.

+ Nhân viên quy trình (IE), kỹ thuật may.

+ Nhân viên QA, QC.

+ Nhân viên kế hoạch sản xuất.

+ Nhân viên Merchandise.

+ Nhân viên CI.

–> VUI LÒNG NỘP HỒ SƠ PHỎNG VẤN TẠI ĐÂY Apply

  • Yêu cầu:

–  Tốt nghiệp Đại học các ngành kỹ thuật, kinh tế, giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh.

–  Chấp nhận đi công tác, làm việc ngoài giờ, có tinh thần chịu khó, trung thực, cống hiến.

  • Chính sách đãi ngộ, chính sách phúc lợi:

– Chính sách lương, thưởng, phúc lợi được hưởng theo năng lực và vị trí công tác.

– BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/24.

  • Điều kiện, môi trường làm việc:

– Năng động, thân thiện và chuyên nghiệp.

– Cơ hội được đào tạo và thăng tiến cao.

Thông tin liên hệ:

Phòng Nhân Sự – Tập đoàn Thuận Phương

 

Địa chỉ:269 -271 – 273 – 275 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP. HCM

Tel: 02 3875 2189 – Fax: 02 3875 2038 

CHÀO MỪNG CÁC BẠN GIA NHẬP!