avatar bai viet

Hội thảo công nghệ & hướng nghiệp: “VTTEK Open Day: 5G Opportunities & Challenges”

viettel1

Hội thảo công nghệ và hướng nghiệp:

“VTTEK Open Day: 5G Opportunities & Challenges”

Tiếp nối thành công của sự kiện ngày hội tuyển dụng năm 2017, Trung tâm nghiên cứu công nghệ mạng Viettel (TT VTTEK) tiếp tục phối hợp cùng với Trung tâm hỗ trợ Sinh viên & Việc làm-ĐHBK-ĐHQG TPHCM tổ chức buổi hội thảo công nghệ & hướng nghiệp năm 2018 với chủ đề: “VTTEK Open Day: 5G Opportunities & Challenges”.

Đây là dịp để các bạn sinh viên và người tham dự tìm hiểu về các lĩnh vực hoạt động và sản phẩm của VTTEK, các hướng phát triển công nghệ mạng viễn thông trong tương lai và các cơ hội nghề nghiệp tại VTTEK và khối R&D của Tập đoàn Viettel.

Thông tin chi tiết

-Thời gian: 9:00 ~ 11:30 ngày thứ năm (17/05/2018)
– Địa điểm: Hội trường B4, trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG TP Hồ Chí Minh.
– Đối tượng tham gia: Sinh viên năm 3,4 và các SV đã tốt nghiệp các ngành Điện tử – Viễn thông, CNTT (KHMT), Khoa học Ứng dụng,…
– Phí tham gia: Miễn phí
– Link đăng ký tham dự: Apply

Chương trình hội thảo

viettel

Thông tin về người trình bày

1. TS. Ngô Hoàng Anh: Tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành truyền thông không dây (wireless Communication) tại ĐH Southampton, Vương Quốc Anh năm 2011. Lĩnh vực nghiên cứu chính: 5G, Channel coding and modulation; cross-layer optimization, channel modelling, cooperative communications, Design and develop communication systems.

2. TS. Vũ Thái Hưng: Tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành viễn thông và siêu cao tần tại Đai Học Rennes, CH Pháp năm 2009. Lĩnh vực nghiên cứu: Anten định hướng và siêu cao tần, các hệ thống viễn thông, nghiên cứu và phát triển các thị bị mạng viễn thông, các chuẩn viễn thông thế hệ mới.

3. ThS. Nguyễn Hữu Thọ: Tốt nghiệp ĐH Mở Hà Nội năm 2007 và có kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phần mềm, thiết bị mạng viễn thông (DataCom) và hiện là Trưởng phòng phần mềm hệ thống, Trung tâm nghiên cứu thiết bị mạng cố định băng rộng thuộc TT VTTEK.