avatar bai viet

Hội thảo Hướng nghiệp và Tuyển dụng – Công ty Schindler Việt Nam

schin1

Hội thảo Tuyển dụng

Chương trình Phát triển Kỹ sư Công trường Kỹ sư tài năng

của trường Đại học Bách Khoa HCM. Dành cho sinh viên ngành Điện – Điện tử/ Tự động Hóa/ Cơ điện tử/ Cơ khí – Cơ khí chế tạo

1. Giới thiệu về chương trình

Việt Nam đang phát triển không ngừng và đất nước đang cần những Kỹ sư có chuyên môn cao hơn bao giờ hết. Nhằm giúp cho các em sinh viên bắt kịp được xu hướng này và thành công với con đường sự nghiệp của mình, Schindler Việt Nam mong được hợp tác với Trường Đại học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh để tổ chức chương trình Hội thảo Hướng nghiệp và Tuyển dụng Chương trình Kỹ sư Công trường – Kỹ sư tài năng.

Đối tượng ứng tuyển:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp chuyên ngành: Điện – Điện tử/ Tự động Hóa/ Cơ điện tử/ Cơ khí – Cơ khí chế tạo
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt

Thông qua Buổi Hội thảo Tuyển dụng này, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu thêm về thông tin đào tạo của chương trình/ cơ hội phát triển nghề nghiệp/ chế độ và phúc lợi. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp với Ban Giám đốc và được trở thành thành viên chính thức của Schindler Việt Nam khi đạt yêu cầu.

2. Chi tiết nội dung chương trình

Tên của hoạt động: Hội thảo Tuyển dụng – Chương trình Phát triển Kỹ sư Công trường – Kỹ sư tài năng

Ngày: Thứ Tư, ngày 16 tháng 5 năm 2018

Thời gian: 9h00 – 12h00

Địa điểm: Hội trường B4, Trường Đại học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh

Link đăng ký tham dự: Apply

Quà tặng khi tham gia Hội thảo:

hinh qua tang 1

 

ava

3. Giới thiệu về tập đoàn Schindler

schin2

Tập đoàn Schindler 

Được thành lập từ năm 1874 ở Thụy Sĩ, Tập đoàn Schindler nhanh chóng trở thành nhà cung cấp lắp đặt và bảo trì thang máy hàng đầu thế giới. Với những phát minh mang tính đột phá và thân thiện với môi trường cùng với hệ thống phân luồng lưu lượng thông minh, Schindler đã góp phần rất lớn vào việc xây dựng 1 thế giới năng động và chuyển động không ngừng. Trong 3 năm liên tiếp, 2011, 2012, và 2013, Schindler vinh dự được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 100 công ty sáng tạo nhất thế giới cùng với 2 dòng thang máy của Schindler được trao tặng giải thưởng cao quý “Sản phẩm kiến trúc sáng tạo”.

Đứng sau sự thành công đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bao gồm hơn 53,000 người đến từ hơn 100 quốc gia.

Schindler Việt Nam

Được thành lập vào năm 1995 và là công ty đầu tiên sản xuất thang máy 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Khi vừa mới thành lập, công ty chỉ nhập khẩu, lắp đặt và bảo dưỡng các dòng sản phẩm thang máy và thang cuốn của Schindler. Đến năm 1998, Schindler cho xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam, chuyên sản xuất khung, dầm và thang máy, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Qua quá trình hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Schindler nhanh chóng trở thành công ty lắp đặt, bảo trì và sản xuất thang máy hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án lớn như Vincom/ Vinhomes Central Park, Landmark 81, Saigon Center, Lotte (Hà Nội), Sheraton (Đà Nẵng).

Schindler Việt Nam có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng. Ngoài ra còn có văn phòng đại diện tại Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang.

 schin3